รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุงรายวัน ตำแหน่ง พนักงานบริการ

โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุงรายวัน ตำแหน่ง พนักงานบริการ  จำนวน  1  อัตรา  อัตราจ้างวันละ  330 บาท ปฏิบัติงานประจำศูนย์ทำความสะอาด ฝ่ายบริหารทั่วไป  กลุ่มอำนวยการ  โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ ผู้สนใจขอและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองที่ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ อาคารผู้ป่วยนอก ชั้น 4 ตั้งแต่วันที่ 7 -11 สิงหาคม 2560 ในวันและเวลาราชการ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.032-603915คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียด

Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account