รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ (งานผู้ป่วยใน หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง)

ด้วยโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ ประจำงานผู้ป่วยใน หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง (กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์) จำนวน 1 อัตรา

ผู้สนใจขอและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 8 - 14 กันยายน 2560 ในวันและเวลาราชการ ณ ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ อาคารผู้ป่วยนอก ชั้น 4 โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ โทร. 032-603915 คลิกที่นี่เพื่อดูอ่านรายละเอียด

Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account