ประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เรื่อง การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งต่างๆ สังกัดโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
[ 2019-09-25 02:01:39 ]

ประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เรื่อง  การขึ้นบัญชีและการยกเลิกผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งต่างๆ สังกัดโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์คลิกที่เพื่อดูรายละเอียด