ประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก และกำหนดวัน เวลา สถานที่คัดเลือก เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการและตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ สำนักงานสาธ
[ 2020-04-17 07:14:14 ]

ประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก และกำหนดวัน เวลา สถานที่คัดเลือก  เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการและตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ปกิบัติการ  สังกัดโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด