รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี และตำแหน่งนักกายภาพบำบัด
[ 2021-06-25 09:40:11 ]

โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป   ในตำแหน่งต่าง ๆ  ดังนี้

1. ตำแหน่ง  นักวิชาการคอมพิวเตอร์  จำนวน 1  อัตรา  ปฏิบัติงานประจำกลุ่มงานสารสนเทศทางการแพทย์  โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

2. ตำแหน่ง  นักวิชาการเงินและบัญชี  จำนวน  1  อัตรา  ปฏิบัติงานประจำกลุ่มงานการเงิน  โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

3. ตำแหน่ง  นักกายภาพบำบัด  จำนวน  1  อัตรา  ปฏิบัติงานประจำงานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนและศูนย์สุขภาพชุมชนเขตเมือง  กลุ่มงานเวชกรรมสังคม  โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ผู้สนใจขอและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง  ตั้งแต่วันที่  5  กรกฎาคม  2564  ถึงวันที่  9  กรกฎาคม  2564  ในวันและเวลาราชการ  ณ  กลุ่มงานทรัพยากรบุคคล  โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  อาคารผู้ป่วยนอก  ชั้น  4  โทรศัพท์  032-603915คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด