รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ ในสังกัดโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์
[ 2024-04-05 08:23:37 ]

โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ  ในตำแหน่ง  นักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ  สังกัดโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์  สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  จำนวน  4  อัตราคลิ๊กอ่านรายละเอียด